16:42 |25/06/2021

Tổng công ty Dịch vụ Viễn thông VNPT VinaPhone đón nhận Huân chương Lao động hạng nhất


Sáng 25/6, tại Hà Nội, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) tổ chức kỷ niệm 25 năm thành lập mạng di động VinaPhone và đón nhận Huân chương Lao động hạng nhất của Tổng công ty Dịch vụ Viễn thông VNPT VinaPhone.

Tới dự, có các đồng chí Ủy viên Trung ương Đảng: Võ Thị Ánh Xuân, Phó Chủ tịch nước, Phó Chủ tịch Thứ nhất Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Trung ương; Nguyễn Mạnh Hùng, Bộ trưởng Thông tin và Truyền thông; Nguyễn Hoàng Anh, Chủ tịch Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp.

Ngày 26/6/1996, mạng di động VinaPhone ra đời, đánh dấu lần đầu tiên Việt Nam có một “mạng di động thuần Việt”. Trong cuộc chuyển đổi mang tính cách mạng của ngành viễn thông Việt Nam từ công nghệ GSM sang công nghệ vô tuyến băng rộng, VinaPhone cũng là mạng di động luôn tiên phong trong cập nhật xu thế công nghệ để cung cấp cho khách hàng những dịch vụ hiện đại và tiện ích nhất.

Tháng 10/2009, dịch vụ VinaPhone 3G chính thức khai trương. Tháng 11/2016, VinaPhone là mạng đi động cung cấp dịch vụ 4G đầu tiên tại Việt Nam. Tháng 12-2020, một lần nữa, VinaPhone lại tiên phong trong thử nghiệm cung cấp dịch vụ 5G.

Những cột mốc đó không chỉ thể hiện khả năng cập nhật công nghệ của mạng di động VinaPhone mà còn là những dấu mốc mang tính đột phá của ngành viễn thông Việt Nam trước xu thế công nghệ viễn thông và nhu cầu phát triển ngày càng cấp bách trong Cách mạng công nghiệp lần thứ tư.

Suốt hành trình 25 năm qua, toàn thể Tập đoàn VNPT tự hào rằng, không chỉ giữ vững, mà còn phát huy tốt nhất những giá trị của VinaPhone mà các thế hệ đi trước đã xây dựng và vun đắp, để thương hiệu VinaPhone không ngừng vươn xa, tiếp tục lan tỏa, kết nối, vì sự phát triển của cộng đồng, giữ gìn một hình ảnh năng động, đoàn kết và hội nhập của “mạng di động thuần Việt”.

Tại buổi lễ, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân trao Huân chương Lao động hạng nhất tặng Tổng công ty Dịch vụ Viễn thông VNPT VinaPhone vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác từ năm 2015-2019, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

Phát biểu ý kiến tại buổi lễ, Chủ tịch Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp Nguyễn Hoàng Anh biểu dương, đánh giá cao những nỗ lực của đội ngũ cán bộ, nhân viên và tập thể lãnh đạo của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam và VNPT VinaPhone.

Đồng chí đề nghị, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam và VNPT Vinaphone cần có sự năng động, sáng tạo, tiếp tục các giải pháp sản xuất kinh doanh đột phá, nhằm giữ vững thị phần, bảo đảm kinh doanh hiệu quả và phát triển bền vững; ưu tiên, bố trí nguồn lực để phát triển hạ tầng số, các nền tảng số, hệ thống quy mô quốc gia, dữ liệu quốc gia, các ứng dụng, dịch vụ quy mô quốc gia; nghiên cứu phát triển làm chủ các công nghệ số cốt lõi phục vụ Chính phủ số.

Đồng thời, cần phát huy vai trò dẫn dắt trong việc triển khai các giải pháp phục vụ Chính phủ số; huy động, tập hợp các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong lĩnh vực công nghệ số cùng tham gia phát triển hệ sinh thái sản phẩm và dịch vụ phục vụ phát triển Chính phủ số.

Theo Nhân Dân

https://nhandan.vn/tin-tuc-su-kien/tong-cong-ty-dich-vu-vien-thong-vnpt-vinaphone-don-nhan-huan-chuong-lao-dong-hang-nhat-652176/

Nguồn: vnpt.com.vn


Từ khóa: khuyến mại vinaphone Khuyến mại 20% Thuê bao trả trước Thuê bao trả sau Khuyến mại

VinaPhone Plus

Download

Ứng dụng chăm sóc khách hàng của VinaPhone, cung cấp hàng ngàn ưu đãi cho khách hàng.

My VNPT

Download

Ứng dụng tra cứu toàn bộ thông tin thuê bao, lịch sử tiêu dùng, gói cước, dịch vụ… của VNPT.