Câu 1: Tính năng chặn tin nhắn là gì?

Trả lời: Là tính năng cho phép khách hàng tạo danh sách các thuê bao mà khách hàng muốn chặn tin nhắn(Blacklist) gồm các thuê bao có thể là thuê bao mạng VinaPhone, thuê bao cố định hoặc thuê bao di động Việt Nam. Khi khách hàng kích hoạt tính năng Chặn tin nhắn, các tin nhắn đến từ thuê bao trong danh sách Chặn tin nhắn sẽ bị chặn trên hệ thống.

Câu 2: Tính năng nhận tin nhắn là gì?

Trả lời: Là tính năng cho phép khách hàng tạo danh sách Nhận tin nhắn (White-list) gồm các thuê bao là thuê bao mạng VinaPhone, thuê bao cố định hoặc thuê bao di động Việt Nam. Khi khách hàng kích hoạt tính năng Nhận tin nhắn, chỉ những thuê bao nằm trong danh sách nhận tin nhắn mới có thể thực hiện việc nhắn tin đến máy di động của khách hàng, tất cả các thuê bao khác đều không thể thực hiện nhắn tin tới máy di động của khách hàng.

Câu 3: Tôi sẽ phải mất phí bao nhiêu khi gửi tin tới tổng đài 9335?

Trả lời: Không, Khi gửi tin tới tổng đài 9335 bạn được hoàn toàn miễn phí..

Câu 4: Dịch vụ chặn tin nhắn mang lại cho tôi lợi ích gì?

Trả lời: Dịch vụ chặn tin nhắn giúp cho khách hàng có thể ngăn chặn tin nhắn gây phiền toái từ những thuê bao nội mạng, thuê bao cố định và thuê bao từ các mạng khác tại Việt Nam. Nhờ dịch vụ Chặn tin nhắn khách hàng có thể tránh được những tin nhắn gây phiền toái nhờ đó có nhiều thời gian tập trung cho công việc và cho gia đinh. Để đăng ký dịch vụ, khách hàng chỉ đơn giản soạn tin CHAN SĐT gửi tới 9335 trong đó CHAN là cú pháp nhắn tin, SĐT là số điện thoại cần chặn tin nhắn.

Câu 5: Dịch vụ nhận tin nhắn mang lại cho tôi lợi ích gì?

Trả lời: Dịch vụ nhận tin nhắn rất phù hợp cho các khách hàng là các bậc phụ huynh luôn muốn giữ liên lạc với các con nhưng cũng muốn kiểm soát các tin nhắn đến máy của con cái, chỉ cho các con nhận tin từ cha mẹ, anh chị em, và chặn các tin nhắn không lành mạnh đến từ các bạn xấu hoặc từ các các đối tượng không lành mạnh ngoài xã hội. Ngoài ra dịch vụ nhận tinh nhắn cũng cung cấp cho các khách hàng là những cá nhân thường xuyên bận rộn và chỉ muốn nhận tin nhắn từ một số người thân và bạn bè. Để đăng ký dịch vụ, khách hàng chỉ cần đơn giản soạn tin: NHAN SĐT gửi tới 9335 trong đó NHAN là cú pháp tin nhắn,SĐT là số điện thoại mà khách hàng muốn cho vào danh sách nhận.